Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

Thêm một lựa chọn mới cho bạn: Giày Adidas Yeezy 700 Analog

Tiếp nối từ các phối màu mới xuất hiện đầu năm 2019, Adidas Originals và Kanye West đã chính thức xác nhận sự xuất hiện của giày Adidas YEEZY 700 Analog. Đôi sneaker được làm từ lớp trên bằng da lộn và da cao cấp có màu màu kem và kết hợp phẩn vải lót lưới.

Giày Adidas Yeezy 700 Analog

Thiết kế này mang đến cho đôi giày kiểu chunky một bảng màu trắng và xám rất dễ nhìn. Phần đế có vẻ hơi ngà một tí, điều này được nhiều người ưa thích bởi vì bạn sẽ không có cảm giác đôi giày bị cũ dần theo năm tháng.

Giày Adidas Yeezy 700 Analog

Tổng thể đây là một mẫu giày có thiết kế không mới lạ, tuy nhiên màu sắc mà Adidas sắp bổ sung này chắc chắn nằm trong sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Gần đây, Adidas tập trung hướng các sản phẩm đến phần đông nhu cầu khách hàng. Những mẫu giày đẹp, kiểu dáng hiện đại và dễ phối đồ... là những yêu cầu cơ bản mà fan sneaker luôn mong muốn.

Giày Adidas Yeezy 700 Analog

Như các màu Yeezy 700 khác, Analog cũng đi kèm với đế giữa BOOST có độ dày vừa đủ êm và chắc chắn, phần đế dưới làm bằng cao su màu đen. Cuối cùng, thiết kế được hoàn thiện với những điểm nhấn phản quang ở gót chân và 3 sọc biểu tượng cho thương hiệu Three Stripes.

Giày Adidas Yeezy 700 Analog

YEEZY BOOST 700 Analog dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày 27 tháng 4 năm 2019. Từ hôm nay, các bạn có thể liên hệ Bele.vn để đặt hàng các phiên bản Super Fake, Replica và Replica 1:1

 

Xem thêm:

Các mẫu Adidas Yeezy khác

 

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

Cách đóng gói sản phẩm vận chuyển Online

shop giày thể thao bele quận 5

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ